;!–:vi–>Tôn đổ sàn là vật liệu cung cấp cho việc thiết kế , xây dựng đổ sàn beton chịu lực dùng cho showroom, nhà cao tầng,…. với chất lượng cao theo chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu.

>>  Sản xuất, cung cấp sàn Deck giá tốt tại Hà Nội

>>  Ứng dụng của sàn thép decking

Sự phát triển của xã hội đòi hỏi những lĩnh vực trong đời sống ngày càng nâng cao. Để đáp ứng con người thì sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp là rất cần thiết. Do đó, nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, thượng tầng ngày càng được nâng cao, thúc đẩy sự sản xuất của tôn đổ sàn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp – sản xuất tấm tôn đổ sàn thép đen và thép mạ kẽm. Với những chuyên viên giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm có chất lượng với thành phần:

+ Lớp bê tông đổ tại chỗ trên tấm sàn thép định hình và lưới thép.

+ Chế tạo từ tôn đen hoặc tôn mạ kẽm dày 0,70mm ÷ 2,5mm hình sóng vuông với chiều cao 50÷75mm. Tôn đổ sàn được dùng trong thi công kết cấu thép nhà cao tầng, xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp.

Ưu điểm của tôn đổ sàn:

– Tôn đổ sàn có sóng được chế tạo với độ cao 54mm, đỉnh sóng tương đối rộng, giữa các đỉnh sóng có những gân nhỏ nhằm tăng cường độ bám và sự chịu lực, khổ hữu dụng 1000mm.

– Kích thước tôn đổ sàn chế tạo theo yêu cầu, cùng với màu sắc phong phú.

– Tôn đổ sàn có 2 chân sóng tạo thêm sóng phụ, tăng thêm độ cứng cho tấm. Vì thế xà gồ có thể thiết kế khoảng cách xa nhưng vẫn đảm bảo an toàn hơn so với loại tôn thông thường.

– Trong quá trình đổ sàn, tùy thuộc vào độ dày của tôn, chủng loại thép làm kết cấu, để chọn lựa loại vít sao cho phù hợp nhất.

Other Posts


000000
Visit Today :
Total Visit :
Total Hits :
Who's Online :